ดราม่าจักรยานกับเสื้อทีมที่ใส่ แบบนี้ก็ได้หรอ

ข่าวสาร หรือ พูดคุยเรื่องทั่วไปในแวดวงจักรยาน

ดราม่าจักรยานกับเสื้อทีมที่ใส่ แบบนี้ก็ได้หรอ

โพสต์ โดย nond32 » 21 ส.ค. 2017, 15:44

ประสบการณ์ลอบกัดครั้งที่สอง จาก...ตัวเดิม ไม่กัดซึ่งหน้าเห่าแบบอ้อมๆอย่างเดียว เสร็จแล้วเตะออกจากกลุ่ม ครั้งแรกนึกว่าคงไม่มีไรเห็นเวลาคุยก็คุยปกติ เพราะเห็นชอบเหน็บแนม ชอบเห่าตลอดเวลาอยู่แล้ว มาครั้งนี้เจอจังๆ เริ่มจาก เราเดินไปยกมือไหว้สวัสดีคับพี่ก่อนงานปั่นเริ่ม โดนโฮ่งมาทันทีว่า เฮ๊ยไมไม่ใส่เสื้อทีมมา เราก็ตอบกลับไป "อ้าวพี่ผมมากับเพื่อนผม ผมก็ต้องใส่เสื้อกลุ่มผมสิ เสร็จโฮ่งกลับมาว่า อ่าวไม่บอกรู้งี๊จะได้ไม่ต้องให้ซื้อ เสร็จเราติดสาย เลยเดินกลับมาที่รถ และก็ไม่สบายใจว่าทำไมโฮ่งมาได้ขนาดนี้ พอจะเดินไปเคลียร์ก็เห่าแบบอ้อมๆเหมือนเดิมบอกเราว่าไม่เห็นเคยมาปั่นด้วย ทั้งๆที่เมื่อก่อนก็ไปปั่นด้วย (แค่ช่วงหลังไม่ได้ปั่นด้วยเพราะมีเพื่อนๆและน้องๆที่สนิทกันปั่นกันมากขึ้นเลยปั่นด้วยกัน) โฮ่งต่อ
ว่าก็ไม่รู้จะได้ไม่ต้องให้ซื้อเสื้อ พอเราบอกถ้าพูดแบบนี้ผมคืนเสื้อทีมแล้วกัน ...ก็ตอบกลับมาว่าซื้อมาแล้วจะไม่ใส่ก็ได้จะเอาไปทำอะไรก็ทำ ไอ้เราก็บอกโอเค แต่พอเดินกลับมาที่รถเปิดมือถือเค๊าเตะผมออกจากกรุ๊ปเลยฮะ พอเดินไปพูดว่า "เฮ๊ย แบบนี้โฮ่งนี่หว่า" ตอบกลับมาว่าแล้วทำไม แล้วเดินเอาอกมาชนอกผม แล้วก็มีอีกคนมาพูดว่าแบบนี้เจอกันในสนามดีกว่า อื้อหือ คนจริงมากๆ ทั้งๆที่รู้อยู่แล้ว ว่าเราปั่นสายฟรุ้งฟริ้ง และปฏิเสธการแข่งขันกันเองในกลุ่มมาตลอดซึ่งเค๊าชอบแข่งกันเองมาก ว่าใครเจ๋งใครเก่งสุดใยกลุ่มเค๊า คุณจะให้ผมไปแข่งกับสายบ้าอับดับในสตาว่ากับพวกคุณหรอคับ อึดอัดมากเลยครับ คนที่ไม่อยู่ในเหตุการณ์ในกลุ่มนั้นคนอื่นๆก็ไม่เห็นความโฮ่งลอบกัดแบบนี้ ผมเจ็บใจเพราะผมโดนเตะออกมาก่อนที่ผมจะหยิบมือถือมากดออกกรุ๊ปเอง แล้วผมเล่าอะไรให้คนในกลุ่มฟังไม่ได้เลย ว่ากลุ่มคุณมีโฮ่งมาเฟียนะ ถ้าเอาเสื้อไปและไม่ได้ปั่นกับเค๊าหรือมีความเห็นขัดกับเค๊าระวังจะโดนเตะออกมาเหมือนผม ขอไม่เอ่ยชื่อทีมละกันคับ เพราะไม่อยากโดนพรบ. คอมพิวเตอร์ เค๊าว่ามันแรง #ดราม่าเสื้อทีมปั่นจักรยาน

มีการ edit คำเพื่อให้เหมาะสมกับกระทู้ใน thaimtb มากขึ้นครับ ไม่เปิดเผยชื่อทีม แค่อยากถามความเห็นคับ ทีมนี้ไม่มีสปอนเซอร์อะไรกันเลย แค่ตั้งกลุ่มปั่นกันเองครับ

อยากถามว่าสมาชิกที่ปั่นกันเป็นกลุ่มๆเจอกันแบบนี้มั่งมั๊ยครับ รู้ว่าปั่นเอาสนุกดีกว่า แต่ผมไม่เคยรู้มาก่อนว่าปั่นจักรยานมันจะมีดราม่าเรื่องเสื้อกันขนาดนี้ ส่วนตัวผมปั่นสนุกสนานมีความสุขกับเพื่อนๆและน้องๆในกลุ่มของผมมากครับ ปั่นไปด้วยกันตลอด ไม่ทิ้งกัน ไม่เหือนกลุ่มนี้ที่ปั่นทิ้งคนที่ปั่นช้ากว่าเสมอ

Re: ดราม่าจักรยานกับเสื้อทีมที่ใส่ แบบนี้ก็ได้หรอ

โพสต์ โดย w_anusat » 21 ส.ค. 2017, 17:17

นี่ละ่
ผมถึงปั่นเดี่ยวดีกว่า สบายใจ
ไม่ต้องสนใจ หมู หมา กา ไก่ ที่ไหน.....


ดราม่าจักรยานกับเสื้อทีมที่ใส่ แบบนี้ก็ได้หรอ

โพสต์ โดย Rush » 22 ส.ค. 2017, 11:15

คงเหมือนกลุ่ม
ออกมาปั่นจักรยานกันเหอะ
ที่ผมไม่ได้ทำอะไรผิด
แต่บทความเกี่ยวกับสินค้าราคาประหยัด ดันไปขัดขาผู้ค้ากำไรเกินควรที่เป็นเพื่อนผู้ดูแลกลุ่มเข้า
ก็เลย

www.fb.com/thaibicycle

Re: ดราม่าจักรยานกับเสื้อทีมที่ใส่ แบบนี้ก็ได้หรอ

โพสต์ โดย KleinMantra1998 » 24 ส.ค. 2017, 07:19

รู้นิสัยแล้ว ก็เลิกคบเลิกสนใจ ปล่อยวาง

ยังมีคนขี่จักรยานดีๆ กลุ่มจักรยานดีๆอีกเยอะครับ
จะขี่เดี่ยว จะขี่กลุ่ม ก็ได้แล้วแต่ชอบ เดี๋ยวก็เจอกลุ่มที่ไปกันได้ ถูกใจ

Re: ดราม่าจักรยานกับเสื้อทีมที่ใส่ แบบนี้ก็ได้หรอ

โพสต์ โดย gorath » 03 ม.ค. 2018, 16:22

ผมปั่นมาสองปีกว่า ไม่มีกลุ่ม ปั่นคนเดียว เรื่องไม่มาก


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 7 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน