ทริปปั่นเลียบแม่น้ำโขง 3 จากหนองคายถึงนครพนม 11-15 ตุลาคม 2562 » ศุกร์ 11 ต.ค. 2019 จังหวัดหนองคาย

เชิญชวนเพื่อนๆมาออกทริปแบบกันเอง ไม่มีทีมงานจัดการปั่นอย่างเป็นระบบมากนัก ดูแลกันเองพอสมควรในหมู่เพื่อนฝูง

Moderator: ผู้ดูแลบอร์ดชมรมย่อย

ทริปปั่นเลียบแม่น้ำโขง 3 จากหนองคายถึงนครพนม 11-15 ตุลาคม 2562

โพสต์ โดย ผู้พันPOK » 27 ก.ค. 2019, 20:47

เปิดรับเพิ่ม 2 ท่านครับ
ทริปปั่นเลียบแม่น้ำโขง 3 จากหนองคายถึงนครพนม
11-15 ตุลาคม 2562
ชมรมจักรยานเพื่อคุณภาพชีวิต ชวนปั่นจักรยานท่องเที่ยวชมธรรมชาติในเส้นทางเลียบแม่น้ำโขง เริ่มจากอำเภอเมืองหนองคายถึงอำเภอท่าอุเทน จ.นครพนม ระยะทางกว่า 350กิโลเมตร กับมิตรภาพสองฝั่งโขงที่จะได้เที่ยวชมนครเวียงจันทน์ เมืองหลวงของลาว โดยกลุ่มพันธมิตร 2 ล้อนำปั่นชมวิถีชีวิตฝั่งลาว ชมแสง สี เสียงตำนานบั้งไฟพญานาค เรียนรู้ประวัติศาสตร์ความยิ่งใหญ่แห่งสายน้ำและธรรมชาติที่สวยงามริมฝั่งโขงที่ยังคงงดงาม ดึงดูดผู้คนให้ไปสัมผัสประสบการณ์อันน่าตื่นตาตื่นใจ พลาดไม่ได้...
วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562
17:00 น. จุดนัดพบที่1ซอยสวนผัก 42/1 ถนนสวนผัก
18:30 น. จุดนัดพบที่ 2 บริเวณป้ายรถเมล์หน้าวัดเสมียนนารี ถนนวิภาวดีรังสิต ช่วยกันขนรถจักรยานขึ้นรถบัสให้เรียบร้อย พร้อมแล้วออกเดินทางไปจังหวัดหนองคาย ที่ได้ชื่อว่าเป็นเมืองน่าอยู่อันดับ 7 ของโลกและเป็นเมืองที่มีดินแดนทอดตัวติดริมฝั่งโขงยาวกว่า 300 กิโลเมตร
วันเสาร์ที่ 12 ตุลาคม 2562 ปั่นเที่ยวนครหลวงเวียงจันทน์
05:30 น. ถึงปั้มปตท.สะพานมิตรภาพไทยลาว เตรียมรถจักรยานให้พร้อม อาหารเช้าตามอัธยาศัย ทีมชมรมจักรยานหนองคายให้การต้อนรับ
07:30 น. ล้อหมุนปั่นไปด่านพรมแดนสะพานมิตรภาพไทย-ลาว เตรียมหนังสือเดินทางที่มีอายุมากกว่า 6เดือน ผ่านพิธีการตรวจคนเข้าเมือง ทีมพันธมิตร 2 ล้อจากเวียงจันทน์รอต้อนรับนำปั่นท่องเที่ยวนครเวียงจันทน์ ให้ปั่นชิดขวา ชมทิวทัศน์และวิถีชีวิตชาวนครเวียงจันทน์ตามเส้นทางมาถึงวัดสีเมือง เป็นวัดเก่าที่มีสถาปัตยกรรมไทยลาวสวยงามมาก ปั่นชมเมืองมาวัดสีสะเกด หอพระแก้ว หอคำเวียงจันทน์ทำเนียบประธานประเทศลาว วัดองตื้อ วัดอินแปง อนุสาวรีย์เจ้าฟ้างุ้ม ประตูชัยสัญลักษณ์ของเมืองเวียงจันทน์ สร้างเพื่อเป็นอนุสรณ์ระลึกถึงวีรชนผู้ร่วมรบในการประกาศเอกราชจากฝรั่งเศส ปั่นต่อมาพระธาตุหลวงสิ่งศักดิ์สิทธิ์คู่บ้านคู่เมืองเวียงจันทน์ อาหารกลางวันตามอัธยาศัย ได้เวลาปั่นกลับ ข้ามสะพานมิตรภาพไทย-ลาวเข้าสู่หนองคาย เข้าที่พักโรงแรมประภาพรรณชมโขง เก็บรถจักรยานให้เรียบร้อย แล้วเดินเที่ยวชมถนนคนเดินริมน้ำโขง ชมงานแสงสีเสียงตำนานบั้งไฟพญานาคและไหลเรือไฟที่ยิ่งใหญ่อลังการ อาหารเย็นตามอัธยาศัย
ระยะทางวันนี้ประมาณ 60 กม. อาจมากกว่าหรือน้อยกว่าได้
วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2562 (วันออกพรรษา) จากเมืองหนองคายถึงอำเภอปากคาด
เก็บสัมภาระขึ้นรถบัสให้เรียบร้อยก่อน
07:00 น. อาหารเช้าพร้อมกัน
08:00 น. ออกเดินทางปั่นจักรยานชมทิวทัศน์ตามถนนริมโชง แวะสักการะ พระธาตุกลางน้ำ หรือพระธาตุหล้าหนอง เป็นพระธาตุที่หักพังอยู่กลางลำน้ำโขง เป็นที่ประดิษฐานพระบรมธาตุฝ่าพระบาทเก้าพระองค์ตามตำนานอุรังคธาตุ ปั่นชมวิวทิวทัศน์และวิถีชีวิตผู้คนสวยงามตามเส้นทางเลียบแม่น้ำโขง ผ่านชุมชนต่างๆ ขึ้นเนินลงเนินบ้าง เข้าสู่อำเภอโพนพิสัย ผ่านวงเวียนอนุสาวรีย์พระยาสุนทรธรรมธาดา หาอาหารกลางวันรับประทานตามชอบ เที่ยวชมตลาดโพนพิสัย มาถึงวัดไทยบ้านจุมพล มีลานที่ยื่นลงไปริมแม่น้ำโขง เป็นที่ตั้งของพญาพิสัยศรีสัตนาคราช พญานาคองค์สีทอง 7 เศียร ซึ่งเป็นอีกหนึ่งแลนด์มาร์คของโพนพิสัยและเป็นจุดที่มีปรากฏการณ์ลูกไฟลอยขึ้นจากลำน้ำโขง ที่เรียกกันว่า บั้งไฟพญานาค ได้เวลาปั่นชมความสวยงามแห่งธรรมชาติริมฝั่งโขงต่อไปถึงอำเภอรัตนวาปี ชมวิถีชุมชนต่างๆ มาถึงอำเภอปากคาด จังหวัดบึงกาฬ เข้าที่พักเป็นบ้านหลังเดี่ยว มีรั้วรอบ คืนนี้นอนรวมในบ้าน หรือใครจะกางเต็นท์ที่สนามหญ้าก็ได้ จอดจักรยานให้เป็นระเบียบเรียบร้อยก่อน แล้วเดินไปลานอเนกประสงค์หรือลานพญานาค เพื่อรอชมปรากฏการณ์ธรรมชาติอันมหัศจรรย์บั้งไฟพญานาค หรือจะเดินเที่ยวชมบรรยากาศคึกคักของชาวบ้านร้านค้าในค่ำคืนออกพรรษา หาอาหารเย็นรับประทานตามอัธยาศัย
ระยะทางวันนี้ประมาณ 95 กม. อาจมากกว่าหรือน้อยกว่าได้
วันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2562 จากปากคาดถึงภูสิงห์หินสามวาฬ
ตื่นแต่เช้าเก็บสัมภาระขึ้นรถบัสให้เรียบร้อยก่อน มีเวลาออกมาเดินชมตลาดยามเช้าชาวปากคาด
07:00 น. ปั่นจักรยานไปหาอาหารเช้ารับประทานกันตามชอบ มีมากมายให้เลือก อิ่มแล้วปั่นไปชมความงดงามของวัดสว่างอารมณ์ หรือวัดถ้ำศรีธนตั้งอยู่บริเวณลานหินบนเนินเขา ร่มรื่นด้วยต้นไม้และมีลำธารเล็กๆไหลผ่าน บนก้อนหินทรายขนาดใหญ่เป็นที่ตั้งของพระอุโบสถทรงระฆังคว่ำ มีพระพุทธไสยาสน์ปางปรินิพพาน ขึ้นไปด้านบนมองเห็นหิวทัศน์ได้ไกลถึงฝั่งลาว ชมทะเลหมอกสวยงาม
ปั่นต่อตามเส้นทางเลียบริมโขง ผ่านหมู่บ้านชุมชนตลอดแนว มีสวนยาง สวนปาล์ม ทุ่งนา ถึงบ้านสะง้อมีป้ายเขียนว่าเหนือที่สุดแดนอีสานบ้านสะง้อ แวะชมผ้าทอมือพื้นเมืองย้อมสีธรรมชาติหมักโคลนนาคี ของดี จ.บึงกาฬ ปั่นชมธรรมชาติสวยงามริมโขงมาถึงวัดอาฮงศิลาวาส ร่มรื่นสวยงามรายล้อมไปด้วยหินทรายก้อนใหญ่ รูปทรงสะดุดตามากมายเหมือนสวนหิน ชมแก่งอาฮง แก่งหินกลางลำน้ำโขงที่เชื่อกันว่าบริเวณนี้เป็นจุดที่ลึกที่สุดของแม่น้ำโขง เรียกกันว่าสะดือแม่น้ำโขง มีอุโบสถหินอ่อนสวยงาม ประดิษฐานพระพุทธคุวานันท์ศาสดา ซึ่งมีความงดงามตระการตาด้วยว่าเป็นพระพุทธรูปลักษณะเดียวกับพระพุทธชินราช
อาหารกลางวันตามอัธยาศัย พักชมวิวทิวทัศน์รอบบริเวณ ได้เวลาปั่นชมธรรมชาติงดงามและวิถีชีวิตชาวบ้านชุมชนต่างๆ ตามเส้นทางเลียบชิดติดแม่น้ำโขง มองเห็นทิวเขาฝั่งลาวสวยงามตลอดแนวยาว กับทุ่งนาสีเหลืองทองสวยอร่าม มีสวนยางสองข้างทางเป็นอุโมงค์ต้นไม้ให้ร่มรื่น เส้นทางขึ้นเนินลงเนินพอสนุก ถึงบ้านโคกก่อง ปั่นต่อเส้นทางสายชนบทเข้าสู่เขตป่าสงวนแห่งชาติป่าดงดิบกะลา ปาภูสิงห์ และป่าดงสีชมพู จอดรถจักรยานให้เป็นระเบียบ แล้วเลือกที่กางเต็นท์ตามอัธยาศัย อาหารเย็นพร้อมกัน ฟังเรื่องเล่าตำนานแห่งภูสิงห์หินสามวาฬจากหัวหน้าสุระชัย
ระยะทางวันนี้ประมาณ 90 กม. อาจมากหรือน้อยกว่าได้
วันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2562 ภูสิงห์ถึงวัดพุทธนิมิต อำเภอท่าอุเทน จังหวัดนครพนม
05:00 น. พร้อมกันขึ้นรถท้องถิ่น ไปชมทะเลหมอกและดูพระอาทิตย์ขึ้นที่ภูหินสามวาฬ ว่ากันว่าสวยงามมากมาก ภูเขาหินทรายบนภูสิงห์เกิดจากการเปลี่ยนแปลงทางธรณีวิทยาของเปลือกโลกในลักษณะต่างๆ เกิดการเรียงตัวของก้อนหิน เกิดหน้าผา ถ้ำ กลุ่มหินรูปทรงต่างๆ ลานหิน กระจายทั่วภูสิงห์ ทำให้เกิดความงามตามธรรมชาติลักษณะต่างกัน เป็นแหล่งเรียนรู้ทางธรรมชาติที่มีจุดเด่นที่สำคัญ เช่น ลานธรรมภูสิงห์ จุดชมวิวลานธรรม จุดชมวิวผาน้ำทิพย์ ถ้ำใหญ่ หินสามวาฬเป็นหินขนาดใหญ่ติดหน้าผาสูง แยกเป็น 3 ก้อน มองจากภาพถ่ายทางอากาศ มีรูปร่างคล้ายปลาวาฬพ่อ แม่ ลูก จึงเรียกว่าหินสามวาฬ สามารถมองเห็นป่าภูวัว หาดทรายแม่น้ำโขงและภูเขาเมืองปากกระดิ่งของลาว จุดชมวิวถ้ำฤาษี สมรภูมิภูสิงห์ หินหัวช้าง หินช้าง หินรถไฟเป็นก้อนหินขนาดใหญ่มองไกลๆคล้ายหัวขบวนรถไฟ ส้างร้อยบ่อ มีลักษณะเป็นหลุมขนาดใหญ่ เล็กจำนวนมาก กำแพงหินภูสิงห์ ลานหินลาย
ได้เวลานั่งรถลงมาเก็บเต็นท์สัมภาระขึ้นรถบัสให้เรียบร้อยก่อนแล้ว รับประทานอาหารเช้าตามอัธยาศัย อิ่มแล้วปั่นจักรยานชมทิวทัศน์สวยงามสองข้างทางเข้าสู่ถนนเส้นทางเลียบโขง ขึ้นเนินลงเนินบ้าง มาถึงอำเภอบุ่งคล้า อาหารกลางวันตามชอบใครกินใครจ่าย แล้วปั่นมาชมวิวที่สุดแผ่นดินไทยลาวบุ่งคล้า ณ ปากกระดิ่ง เส้นทางปั่นวันนี้จัดว่าเป็นอันซีนเลียบโขงที่สวยงาม กับวิถีชีวิตเรียบง่ายของผู้คนชาวบ้านชุมชนต่างๆ เลียบเรียงเคียงโขงมาเข้าสู่อำเภอบ้านแพง ปั่นสัมผัสชนบทมาจนถึงวัดพุทธนิมิต บ้านตาลหนองเทา อำเภอท่าอุเทน จังหวัดนครพนม จะเห็นอุโบสถที่มีความสวยงามวิจิตรอลังการศิลปะเชียงทองผสมล้านนาที่หาชมได้ยาก
นำจักรยานเก็บขึ้นรถบัสให้เรียบร้อยก่อน แล้วอาบน้ำเปลี่ยนเสื้อผ้า จากนั้นเดินเที่ยวชมธรรมชาติบริเวณวัด ชมความงดงามของจิตรกรรมฝาผนังในอุโบสถ ร่มรื่นกับทางเดินไปชมวิวทิวทัศน์สวยงามริมโขงสุดเขตแดนสยาม มีพระพุทธรูปองค์ใหญ่ ขนาบซ้ายขวาด้วยพญานาค หันหน้าไปทางทิศตะวันออก มองเห็นภูเขาที่ยาวเหยียดฝั่งลาวกับสายน้ำโขงที่ยังคงไหลผ่านชั่วนาตาปี….
ได้เวลาเตรียมขึ้นรถบัสกลับกรุงเทพฯ แวะรับประทานอาหารเย็นระหว่างทางตามอัธยาศัย
ระยะทางวันนี้ประมาณ 110 กม. อาจมากหรือน้อยกว่าได้
ถึงกรุงเทพฯประมาณ05:00 น.วันที่ 16 ตุลาคม 2562
รายละเอียดทริป
ตรวจเช็คสภาพรถจักรยานให้พร้อมปั่น ควรเป็นจักรยานเสือภูเขา เส้นทางเป็นทางราดยาง ทางลูกรัง ทางดิน ทางขึ้นเนิน ลงเนิน
จักรยานขึ้นรถบัสพร้อมคน ใครมีกระเป๋าใส่จักรยานจะดีมาก
สำหรับสมาชิกที่จะมาขึ้นรถบัสที่สวนผักกรุณาแจ้งชื่อด้วย
ที่พัก คืนแรกพักที่โรงแรมประภาพรรณชมโขงห้องละ 2 ท่าน คืนที่สอง พักบ้านเป็นหลัง นอนรวมหรือจะกางเต็นท์ที่สนามหญ้าก็ได้ แล้วแต่เลือกตามอัธยาศัย บรรยากาศเย็นสบาย คืนที่สาม พักเต็นท์ที่ทำการป่าสงวนแห่งชาติภูสิงห์
ต้องเตรียมเต็นท์ ถุงนอน ฟลายชีท เสื้อกันหนาวบางๆ เสื้อกันฝน
เตรียมหมวกกันน๊อค หมวกผ้า ครีมกันแดด กระติกน้ำดื่ม ไฟฉาย ไฟหน้า ไฟท้าย ยางในอะไหล่ ชุดปะยาง รองเท้าแตะสวมสบาย ของใช้จำเป็นของแต่ละท่าน
เตรียมหนังสือเดินทางหรือพาสปอต (Passport) ที่มีอายุมากกว่า 6 เดือน และบัตรประชาชน
ค่าสมัครร่วมทริปเพียง 3,600 บาท รวมค่ารถบัสปรับอากาศ2ชั้น อาหาร 2 มื้อ ที่พัก 3 คืน ค่าธรรมเนียมด่านพรมแดน ค่ารถท้องถิ่นขึ้นภูสิงห์ ค่าประกันอุบัติเหตุ
แจ้งชื่อ นามสกุล อายุ หมายเลขโทรศัพท์ให้ชัดเจน ถูกต้อง แล้วโอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ธนาคารกรุงศรีอยุธยาเลขที่ 067-1271240 ชื่ออัมพร ลีอำนวยโชค โอนก่อนมีสิทธิ์เลือกที่นั่งก่อน รับจำนวนจำกัดเพียง 30 ท่านเท่านั้น
เนื่องจากเป็นช่วงเทศกาลออกพรรษา จำเป็นต้องยืนยันเรื่องที่พักก่อน จึงขอให้สมาชิกที่สนใจร่วม ทริป กรุณาโอนเงินมัดจำส่วนแรก 2,000 บาทก่อน หรือใครสะดวกจะโอนค่าทริปทั้งหมดเลยก็ดี ภายในวันที่ 9 สิงหาคม 2562นี้เท่านั้น
พิเศษสุด สำหรับสมาชิกที่ร่วมกิจกรรมทริปนี้จะได้รับเสื้อยืดสีขาวสวยงาม 1 ตัวเป็นที่ระลึก
ใครมีสิ่งของเช่นเสื้อผ้าเด็กๆ ชุดนักเรียน เครื่องเขียน จะนำมามอบให้เด็กนักเรียนยากจนที่จังหวัดหนองคายด้วย ร่วมด้วยช่วยกัน
สมัครร่วมกิจกรรมหรือสอบถามได้ที่ อัมพร 0819200454
นำและดูแลทริปโดย หนึ่งวินัยกับนายเศรษฐพิชญ์
รายการข้างต้นอาจเปลี่ยนแปลงได้ตามความเหมาะสม
แนบไฟล์
1564479393543.jpg
1564479404074.jpg
1564479398851.jpg
แก้ไขล่าสุดโดย ผู้พันPOK เมื่อ 04 ต.ค. 2019, 09:56, แก้ไขไปแล้ว 6 ครั้ง.
"TourBikeThailand:เที่ยวทั่วไทยไปด้วยจักรยาน"โดยผู้พันป๊อก
THAIMTB: viewtopic.php?f=57&t=499018
fb: https://www.facebook.com/#!/groups/203814123086350/

Re: ทริปปั่นเลียบแม่น้ำโขง 3 จากหนองคายถึงนครพนม 11-15 ตุลาคม 2562

โพสต์ โดย ผู้พันPOK » 27 ก.ค. 2019, 20:47

วันศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562
17:00 น. จุดนัดพบที่1ซอยสวนผัก 42/1 ถนนสวนผัก สมาชิกที่จะขึ้นรถที่สวนผักให้แจ้งชื่อด้วยครับ

จุดนัดพบ 1 เวลา 17.00 น.

สวนผัก42/1 แผนที่ : https://goo.gl/maps/GHZPkznXhS92

จุดนัดพบที่ 2 เวลา 18.30 น.

ป้ายรถประจำทาง วัดเสมียนนารี
แขวง ลาดยาว เขต จตุจักร กรุงเทพมหานคร 10900
https://goo.gl/maps/T7JuP3LnTTs
แก้ไขล่าสุดโดย ผู้พันPOK เมื่อ 27 ก.ค. 2019, 21:20, แก้ไขไปแล้ว 3 ครั้ง.
"TourBikeThailand:เที่ยวทั่วไทยไปด้วยจักรยาน"โดยผู้พันป๊อก
THAIMTB: viewtopic.php?f=57&t=499018
fb: https://www.facebook.com/#!/groups/203814123086350/

Re: ทริปปั่นเลียบแม่น้ำโขง 3 จากหนองคายถึงนครพนม 11-15 ตุลาคม 2562

โพสต์ โดย ผู้พันPOK » 27 ก.ค. 2019, 20:50

ค่าทริป 3,600 บาท โอนเงินเข้าบัญชีออมทรัพย์ธนาคารกรุงศรีอยุธยาเลขที่ 067-1271240 ชื่ออัมพร ลีอำนวยโชค โอนก่อนมีสิทธิ์เลือกที่นั่งก่อน รับจำนวนจำกัดเพียง 30 ท่านเท่านั้น

รายชื่อผู้ร่วมทริปเบียบโขง 3
1. น.ส.อรอุษา สุวรรณสุก
2. น.ส.สายลัดดา ปรางค์ชัยเวศน์ ขึ้นที่สวนผัก
3. นายชาญวิทย์ สุพรรณานุโยค ขึ้นรถที่สวนผัก
4. น.ส.ดรุณี ไชยมณี ขึ้นรถที่สวนผัก
5. หมอวิชอบ ธนกิติธรรม
6. นายเส็งพร กุลวัฒนาวิมล 64ปี 0817666443
7. นายไชยวัฒน์ โลจนะวงศานนท์ อายุ 65 เสื้อ S โทร.0815302823 ขึ้นรถที่สวนผัก
8. ปี๊ด อยู่อ่อน อายุ67 081-936-0311
9. น.ส.จรัล​ยา​ อินปาน​ ​43ปี​ ​
โทร.0909740938​ ขึ้นรถวัดเสมียน​นารี
10. น.ส ฐิติยา คงเจริญนิวัติ อายุ 36 เบอร์ 0824883399 เสื้อขนาด S
11. นายพิทูร ดวงจินดา 57 เบอร์ M
12. นางสมาน ดวงจินดา52 เสื้อ XL
13. นางสุพิชชา สุวรรณนภาศรี
อายุ 61 เสื้อไซด์ S โทร.0859191592 ขึ้นรถที่สวนผัก
14. น.ส. ดวงตวัน นามวัง อายุ62 เสื้อ XS
ขึ้นรถที่สวนผัก
15. คุณกวิน หยพงศ์
16. น.ส.กอบพร ทิพยมงคล
17. นางชนิตรา กวินชูสิน
18. นายสุรศักดิ์ กวินชูสิน
19. นายไชยพล เสียงหวาน 60 ปี โทร. 0847082007
​20. นายจรัญ​ สงจันทร์​
​โทร.0819071674 ขึ้น​รถวัดเสมียน​นารี
21. ชูศรี อยู่ยง อายุ 55 ปี โทร.0863384628 เสื้อ XL
22. นายมงคลชัย จรเสมอ
23.
24.
25. นายสงกรานต์ กาญจนเมฆานนท์
26. นายกฤษฏา ติวะนันทกร
27. นางสมสกุล อร่ามวัฒนพงศ์ 52ปี 0959581411
28. นางสาวรืปัณย์ อร่มวัฒนพงศ์23ปี
29. นายสันติ ตรีขจรศักดิ์
30. น.ส.ลีลา กูลณรงค์
31. นายอานนท์ ดุษฎีพรรณ์ 68 ปี
แนบไฟล์
1564236910106.jpg
แก้ไขล่าสุดโดย ผู้พันPOK เมื่อ 04 ต.ค. 2019, 10:52, แก้ไขไปแล้ว 47 ครั้ง.


Re: ทริปปั่นเลียบแม่น้ำโขง 3 จากหนองคายถึงนครพนม 11-15 ตุลาคม 2562

โพสต์ โดย mammarsha » 27 ก.ค. 2019, 21:12

โอนแล้วค่ะ จองที่นั่ง 1
น.ส อรอุษา สุวรรณสุก 62ปี
081-735-8560
เสื้อไซส์ XL
แนบไฟล์
57267192-D3D4-4566-A063-7F21A11BE9DB.jpeg
แก้ไขล่าสุดโดย mammarsha เมื่อ 04 ส.ค. 2019, 09:37, แก้ไขไปแล้ว 2 ครั้ง.

Re: ทริปปั่นเลียบแม่น้ำโขง 3 จากหนองคายถึงนครพนม 11-15 ตุลาคม 2562

โพสต์ โดย thanakorn2909 » 28 ก.ค. 2019, 08:34

ไป 3 คน
- ด.ช.มงคลชัย จรเสมอ 10 ขวบ เสื้อ xs,
- นางชนิตรา กวินชูสิน 52 ปี เสื้อ m,
- พ.ต.อ.สุรศักดิ์ กวินชูสิน 53 ปี เสื้อ m
ที่นั่ง #17,18,22
โอนแล้ว
ขึ้นรถ จุดนัดพบที่ 1 สวนผัก
แนบไฟล์
NEXT201962881721.png
แก้ไขล่าสุดโดย thanakorn2909 เมื่อ 02 ส.ค. 2019, 13:14, แก้ไขไปแล้ว 1 ครั้ง.

Re: ทริปปั่นเลียบแม่น้ำโขง 3 จากหนองคายถึงนครพนม 11-15 ตุลาคม 2562

โพสต์ โดย thanakorn2909 » 30 ก.ค. 2019, 08:05

-น.ส.จรัล​ยา​ อินปาน​ ​43ปี​ ​
โทร.0909740938​ เลขที่​นั่ง​9​ ขึ้นรถวัดเสมียน​นารี
​-นายจรัญ​ สงจันทร์​
​โทร.0819071674 เลขที่​นั่ง​20 ขึ้น​รถวัดเสมียน​นารี
แนบไฟล์
1564447780605.jpg
1564447777634.jpg

Re: ทริปปั่นเลียบแม่น้ำโขง 3 จากหนองคายถึงนครพนม 11-15 ตุลาคม 2562

โพสต์ โดย วินัย ทรรทรานนท์ » 30 ก.ค. 2019, 14:50

ขอขอบคุณท้าวบุญเกิด วงไชยาประธานกลุ่มสหพันธิ์รถถีบนครหลวงเวียงจันทร์ สปปลาว และ ทีมพันธมิตร 2 ล้อจากเวียงจันทน์รอต้อนรับนำปั่นท่องเที่ยวนครเวียงจันทน์
ขอบคุณผอสุเทพ พนาสิกุล ประธานชมรมจักรยานหนองคายให้การต้อนรับ ชมงานแสงสีเสียงตำนานบั้งไฟพญานาคและไหลเรือไฟที่ยิ่งใหญ่อลังการ
รูปภาพ
สมาชิกท่านใดสนใจ บริจาคอุปกรณ์เครื่องเขียน สีเทียน ดินสอสี สมุดระบายสี มีนักเรีบน40คน นะครับ
เราจะมอบให้เด็กไว้ใช้เพื่อการศึกษา ขอบคุณท่านสมาชิกที่ร่วมกันทำบุญครับ
รูปภาพ

วันอาทิตย์ที่ 13 ตุลาคม 2562 (วันออกพรรษา) จากเมืองหนองคายถึงอำเภอปากคาด
ระยะทางวันนี้ประมาณ 95 กม. อาจมากกว่าหรือน้อยกว่าได้
ตลาดท่าสเด็จ
รูปภาพ
รูปภาพ
เส้นทางจากหนองคายผ่าน ตลาดท่าเรือ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
เริ่มต้นปั่นจากหนองคาย แวะสักการะ พระธาตุกลางน้ำ หรือพระธาตุหล้าหนอง
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
เราจะไปไปทางนี้ครับ
รูปภาพ
สุดทางเราจะขึ้นไปบนทางจักรยาน
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
สุดทางจักรยานเราจะออกบนถนนหลัก แล้วจะวกเข้าไปเลียบโขงอีก
รูปภาพ
ปากคาด เข้าพักที่บ้านหลังนี้นะครับ

รูปภาพ
แก้ไขล่าสุดโดย วินัย ทรรทรานนท์ เมื่อ 31 ก.ค. 2019, 11:48, แก้ไขไปแล้ว 2 ครั้ง.

Re: ทริปปั่นเลียบแม่น้ำโขง 3 จากหนองคายถึงนครพนม 11-15 ตุลาคม 2562

โพสต์ โดย วินัย ทรรทรานนท์ » 30 ก.ค. 2019, 14:59

วันจันทร์ที่ 14 ตุลาคม 2562 จากปากคาดถึงภูสิงห์หินสามวาฬ
รูปภาพ
รูปภาพรูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
วัดอาฮง
รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ

รูปภาพ[/url]
รูปภาพ
แก้ไขล่าสุดโดย วินัย ทรรทรานนท์ เมื่อ 30 ก.ค. 2019, 17:48, แก้ไขไปแล้ว 2 ครั้ง.

Re: ทริปปั่นเลียบแม่น้ำโขง 3 จากหนองคายถึงนครพนม 11-15 ตุลาคม 2562

โพสต์ โดย Nui1117 » 30 ก.ค. 2019, 16:22

หมอวิชอบ ธนกิติธรรม
โอนเงินแล้ว
นั่งเลขที่ 5


Re: ทริปปั่นเลียบแม่น้ำโขง 3 จากหนองคายถึงนครพนม 11-15 ตุลาคม 2562

โพสต์ โดย taduck » 30 ก.ค. 2019, 16:58

ชาญวิทย์ สุพรรณานุโยค ที่นั่งเบอร์3
ดรุณี ไชยมณี ที่นั่งเบอร์4
ไชยวัฒน์ โลจนะวงศานนท์ ที่นั่งเบอร์7
ขึ้นรถที่สวนผัก
แนบไฟล์
FBAE1853-A2AC-4F36-BA8A-CA34C986C610.jpeg
645E044A-C3B4-4FF6-AAD9-9EFE5B20273A.jpeg
670B9F05-8F74-43CA-A7BC-6817CF6493A5.jpeg

Re: ทริปปั่นเลียบแม่น้ำโขง 3 จากหนองคายถึงนครพนม 11-15 ตุลาคม 2562

โพสต์ โดย วินัย ทรรทรานนท์ » 30 ก.ค. 2019, 17:12

วันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2562 ภูสิงห์ถึงวัดพุทธนิมิต อำเภอท่าอุเทน จังหวัดนครพนม
วัดพุทธนิมิต
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ


รูปภาพ
รูปภาพ


รูปภาพ
รูปภาพ
รูปภาพ

Re: ทริปปั่นเลียบแม่น้ำโขง 3 จากหนองคายถึงนครพนม 11-15 ตุลาคม 2562

โพสต์ โดย mammarsha » 30 ก.ค. 2019, 19:28

ชำระแล้วที่นั่ง 16
คุณกอบพร ทิพยมงคล
แนบไฟล์
7780EA8D-C0CC-482B-81DD-F58B96977488.jpeg

Re: ทริปปั่นเลียบแม่น้ำโขง 3 จากหนองคายถึงนครพนม 11-15 ตุลาคม 2562

โพสต์ โดย mammarsha » 31 ก.ค. 2019, 11:55

โอนแล้วค่ะ คุณกวิน หยพงศ์ที่นั่ง 15
แนบไฟล์
E300BF18-6D47-42AC-A6EE-004C9E56A687.jpeg
แก้ไขล่าสุดโดย mammarsha เมื่อ 31 ก.ค. 2019, 11:59, แก้ไขไปแล้ว 1 ครั้ง.


ผู้ใช้งานขณะนี้

กำลังดูบอร์ดนี้: 12 และ บุคคลทั่วไป 0 ท่าน